สมัครสมาชิก Sbobet และมารยาทในกีฬาบาสเกตบอล

สมัครสมาชิก Sbobet เว็บพนันออนไลน์แล้วคุณจะได้ติดตามบทความดี ๆ และไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของกีฬาบาสเกตบอล กีฬาบาสเกตบอลเป็นกีฬาที่แบ่งผู้เล่นเป็น 2 ฝ่าย แข่งขันกัน ไม่มีตาข่ายมากั้น สนามไม่ใหญ่นักและต้องมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา แม้กติกาจะห้ามถูกตัว ปะทะ ชน กระแทก แต่ก็อาจเกิดการประทะกันได้ วันนี้ สมัครสมาชิก Sbobet เว็บพนันออนไลน์ จึงมีมารยาทต่าง ๆ ในกีฬาชนิดนี้มาบอกให้เพื่อนๆได้ทราบไปพร้อม ๆ กัน

ในการเล่น แล้วย่อมหลีกเลี่ยงได้ยาก ถ้าผู้เล่นทั้งสองฝ่ายไม่ให้อภัยกัน ควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ได้ ไม่เคารพกติกา ปัญหาการทะเลาะวิวาทอาจเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง ในฝ่ายของผู้ดูก็ต้องรักษามารยาทด้วยเช่นกัน ทั้งผู้เล่นและผู้ดูจึงต้องมีมารยาทในการเล่นและดูดังนี้

1. มารยาทของผู้เล่นที่ดี ควรแต่งกายในชุดที่เหมาะสมกับการเล่นกีฬาบาสเกตบอลปฏิบัติตามกฎกติกา และระเบียบการแข่งขันอย่างเคร่งครัด ต้องมีน้ำใจนักกีฬาต้องเล่นด้วยความสุภาพ และมีมารยาทของนักกีฬา ไม่แสดงอาการดีใจ หรือเสียใจในผล แพ้ / ชนะจนเกินไป ยอมรับการตัดสินของผู้ตัดสิน ไม่โต้เถียง หรือแสดงกิริยาที่ไม่ดีต่อผู้ตัดสินรู้จักระงับอารมณ์เมื่อเกิดการยั่วยุและกระทบกระทั่งจากฝ่ายตรงข้าม

2. มารยาทของผู้ดูที่ดี ควรนั่งหรือยืนดูให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่บังผู้อื่น ไม่กีดขวางการเล่นของนักกีฬา และทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ไม่แสดงกิริยาท่าทางหรือส่งเสียงยั่วยุให้ผู้เล่นไม่มีสมาธิในการเล่น หรือนำไปสู่การเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทยอมรับการตัดสินของผู้ตัดสิน ไม่ควรแสดงกิริยาหรือวาจาที่ไม่สุภาพต่อผู้ตัดสินไม่ประท้วง โห่ หรือ ขว้างปา วัตถุใดๆ ลงไปในสนามแข่งขันไม่ทำให้สนาม หรือสถานที่แข่งขันสกปรก แสดงความยินดีกับผู้ชนะ และเป็นกำลังให้กับผู้แพ้

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจึงขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาหรือผู้ชมการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลควรที่จะรักษามารยาทที่ดีเพื่อให้การแข่งขันดำเนินไปได้โดยไม่เกิดการกระทบกระทั่งกัน หากเพื่อน ๆ สนใจแทงบาสเกตบอลออนไลน์สามารถ สมัครสมาชิก Sbobet เว็บพนันออนไลน์ที่มีกีฬาให้เดิมพันมากมาย ทั้งกีฬาบาสเกตบอล ฟุตบอล มวย เป็นต้น และยังมีเกมต่าง ๆ ให้เล่นจนเพลินกันเลยทีเดียว